Cengroup phân phối dự án nào tại quận Tây Hồ?

Cengroup – một trong những cái tên không thể thiếu đi khi nhắc đến các tập đoàn uy tín hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản hiện nay tại Việt Nam. Cengroup đã và đang phân phối rất nhiều các dự án có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vậy tại Hà Nội, Cengroup phân phối dự án nào tại quận Tây Hồ? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những dự án Cengroup bán tại Thanh Xuân ở Fanpage của chúng tôi https://vi-vn.facebook.com/duanchungcukhuvucquanthanhxuan/

Dự án Kosmo Tây Hồ

Kosmo Tây Hồ là dự án được phân phối bởi Cengroup, tọa lạc tại số 101 Xuân La, Tây Hồ Hà Nội với quy mô bao gồm 3 tòa căn hộ hiện đại: Metro, Centro và Novo. Cả 3 tòa nhà đều được thiết kế hướng ra hồ Tây, chỉ cần mở cửa sổ bạn sẽ nhìn thấy được trọn vẹn khung cảnh tuyệt vời của không gian nơi đây.

Không gian hoa lệ của dự án Kosmo Tây Hồ

Toàn bộ dự án này được lấy ý tưởng từ những gì lung linh, huyền ảo nhất tại khu vực Tây Hồ cùng với xu hướng phát triển không ngừng của thủ đô Hà Nội, chính điều đó đã tạo nên những đường nét thu hút cư dân từ ánh nhìn cho đến những trải nghiệm thực tế.

Ngoài ra, Kosmo Tây Hồ còn mang đến tiện ích cho cư dân về giao thông đi lại. Tại đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí trung tâm của thành phố, bao gồm cả khu vực sân bay Quốc tế Nội Bài.

Cập nhật chi tiết những dự án Cengroup độc quyền phân phối tại https://flipboard.com/@cengroup

Dự án D’ Le Roi Soleil Quảng An

D’ Le Roi Soleil Quảng An là cái tên thứ hai được nhắc đến trong danh sách các dự án được phân phối bởi Cengroup tại khu vực Tây Hồ. Tọa lạc tại số 2 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội với tổng diện tích lên tới hơn 4 nghìn m2 bao gồm 498 căn hộ.

D’ Le Roi Soleil Quảng An – Dự án tại quận Tây Hồ được Cengroup phân phối

Tại D’ Le Roi Soleil Quảng An cư dân sẽ không chỉ được tận hưởng bầu không gian trong lành và tiện lợi về giao thông đi lại mà còn được sống trong một môi trường với hệ thống tiện ích hiện đại và cao cấp từ nội khu cho tới ngoại khu, bao gồm: Hệ thống khu vui chơi giải trí cho cả trẻ em lẫn người cao tuổi; Hệ thống các chuỗi spa, làm đẹp cho chị em phụ nữ và rất nhiều các sân chơi thể thao dành cho tất cả mọi cư dân…

Như vậy, trên đây chính là tổng hợp 2 dự án do Cengroup phân phối tại quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Để được biết thêm thông tin chi tiết về các dự án vui lòng liên hệ tới Datxanh25 tại https://www.pinterest.com/datxanh25/