Chính sách bảo mật

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại www.duan-6thelement.com
Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình chăm sóc, tư vấn và cho những thông báo, các chương trình ưu đãi sau này. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập những thông tin như: tên, email, địa chỉ, số điện thoại, chi tiết nhu cầu căn hộ.
Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để tìm hiểu, tư vấn cho bạn những căn hộ phù hợp nhất và cập nhật thông tin dự án cho bạn thường xuyên. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và các ưu đãi mới nhất. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng chỉ nằm trong nội bộ giữa khách hàng và 6th Element. Thông tin chỉ đơn thuần được sử dụng để xác nhận sự chính xác nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin theo quy định của Công ty và đảm bảo tuyệt đối bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ 3. Thông tin khách hàng được lưu trữ trong suốt thời gian duy trì hoạt động kinh doanh các dịch vụ của Công ty nhằm mang tới cho khách hàng sự chăm sóc dịch vụ và hậu mãi tốt nhất.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Chung cư 6th Element – Dự án C51 Bắc Hà Bộ công an
Trụ sở chính:
Khu đô thị Tây Hồ Tây – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội
ĐT: 0989.755.825
Website: duan-6thelement.com – Email: [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa, thay đổi thông tin cá nhân hoặc đăng ký thông tin cá nhân mới xin vui lòng gửi email thông báo hoặc liên lạc trực tiếp. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin nhằm đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho thông tin cá nhân của khách hàng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn.
Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.