Đất Xanh Miền Bắc phân phối dự án nào tại quận Ba Đình?

Khi cái tên Vinhomes Metropolis tại 29 Liễu Giai, Ba Đình vừa ra mắt đã gây tiếng vang lớn về một siêu dự án vị trí “vàng”, tầm nhìn “đắt giá”, cộng đồng đẳng cấp, giao thông hoàn thiện. Nhu cầu tìm hiểu, đầu tư mua căn hộ Vinhomes Metropolis tăng cao. Cùng lúc, thông tin Đất Xanh Miền Bắc phân phối chính thức dự án này được báo chí đăng tải. Khách hàng đã không ngừng liên hệ công ty mong muốn được tư vấn hỗ trợ. Bài viết dưới đây là thông tin được cung cấp chính xác nhất từ Đất Xanh Miền Bắc.

Xem thêm các dự án khác do Đất Xanh Miền Bắc phân phối tại https://flipboard.com/@datxanhmienbac

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis tại quận Ba Đình

  • Tên dự án: Vinhomes Metropolis Liễu Giai
  • Vị trí: 29 Liễu Giai, Ba Đình
  • Loại hình dự án: phức hợp chung cư – trường học – trung tâm thương mại
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Thiết kế cảnh quan: Tập đoàn kiến trúc Atkins
  • Tổng diện tích: 35.075m2
  • Mật độ xây dựng: 45,4%
  • Tổng số căn hộ: 1000
  • Thời gian bàn giao căn hộ dự kiến: tháng 12/2018

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tham khảo thêm các dự án khác tại https://getpocket.com/@datxanh25

Điểm sáng giá của dự án Vinhomes Metropolis

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn uy tín, lớn mạnh nhất tại Việt Nam dẫn đầu thị trường căn hộ hiện nay. Các căn hộ của Vingroup vừa mang đặc sắc văn hóa gia đình Việt, vừa thiết kế hiện đại, đẳng cấp và tiện ích nhất.

Vị trí “vàng” đắt giá

Dự án Vinhomes Metropolis tọa lạc tại 29 Liễu Giai, Ba Đình là vùng trung tâm văn hóa chính trị của thủ đô, trên nút giao thông trọng yếu Kim Mã – Liễu Giai, nơi có những cung đường hoàn thiện. Đây là “tọa độ vàng” ít dự án nào có được.

Tiện ích sống 5 sao

Trở thành cư dân của Vinhomes Metropolis, bạn sẽ đồng thời sở hữu tiện ích 5 sao thời thượng tuyệt vời nhất của trung tâm thương mại, rạp phim, sân cảnh, vườn nổi, bể bơi, khu vui chơi…

Thiết kế căn hộ đẳng cấp

Mỗi căn hộ ở các tòa M1, M2, M3 được thiết kế đẳng cấp, hiện đại và sang trọng mang đến không gian sống thẩm mỹ cao, phong cách thời thượng.

Giá phân phối dự án hấp dẫn

Giá căn hộ dự án Vinhomes Metropolis do Đất Xanh Miền Bắc phân phối đảm bảo hợp lí, ưu đãi nhất trên thị trường.

Nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis thiết kế đẳng cấp

Dự án mà Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất xanh Miền Bắc phân phối trên đây có chủ đầu tư uy tín, giá hấp dẫn, chất lượng cao cấp, đảm bảo là lựa chọn tốt để đầu tư, chọn mua ngôi nhà tương lai. Hãy liên hệ với Đất Xanh Miền Bắc https://twitter.com/datxanh25 để được cập nhật thông tin dự án nhanh chóng và chính xác nhất.