Bắc Hà là chủ đầu tư bất động sản rất uy tín tại Việt Nam

Những điều cần viết về chủ đầu tư dự án chung cư 6th Element

Hiện nay trên mảnh đất ngàn năm Thăng Long Hà Nội đang ngày một phát triển và dần thay đổi diện mạo hoàn toàn mới với những công trình kiến trúc hiện đại. Những công trình kiến trúc như chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại,… trong đó không thể không kể đến 6th Element, một dự án chung cư Tây Hồ đang rất HOT. Chính vì độ HOT của dự án này mà nhiều người thắc mắc không biết chủ đầu tư dự án chung cư 6th Element là ai? Họ mong muốn tìm ra một câu trả lời chính xác nhất.

Chủ đầu tư của dự án chung cư 6th Element là ai?

Bắc Hà là một trong những tập đoàn kinh doanh đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, địa ốc, giáo dục, y tế,… uy tín nhất tại Việt Nam. Trong đó lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động là là lĩnh vực trọng yếu và là mũi nhọn mà Bắc Hà đang dồn toàn tâm toàn lực để phát triển.

Bắc Hà là chủ đầu tư bất động sản rất uy tín tại Việt Nam
Bắc Hà là chủ đầu tư bất động sản rất uy tín tại Việt Nam

Trong những năm trở lại đây với sự đổi mới về mọi mặt của nền kinh tế quốc gia, ngành Bất động sản đã có những bước chuyển mình vượt bậc, luôn cập nhật xu hướng nhanh nhất đồng thời nắm bắt những cơ hội cho riêng mình, Bắc Hà đang từng bước khẳng định vị trí của mình.

Với đội ngũ nhân sự lớn mạnh được đào tạo bài bản, giỏi giàu kinh nghiệm cùng sự sáng suốt của ban lãnh đạo, Bắc Hà ngày càng vững mạnh và tạo lập được bản sắc và tôn vinh giá trị của chính mình.

Tiềm lực của chủ đầu tư của dự án chung cư 6th Element

Thủ đô Hà Nội chính là nơi Bắc Hà lựa chọn được nền móng cho tiến trình phát triển những dự án chung cư gần Hồ Tây. Bắc Hà đã tiến hành đầu tư mạnh mẽ và những dự án nổi bật sau:

  • C14 Bắc Hà
  • C37 Bắc Hà
  • C51 Bắc Hà
Dự án “siêu khủng” 6th Element với con số lên đến 1800 căn hộ
Dự án “siêu khủng” 6th Element với con số lên đến 1800 căn hộ

Và còn rất nhiều dự án lớn khác sắp được Bắc Hà lên kế hoạch triển khai trong khoảng thời gian sắp tới. Tất cả những dự án đều nằm ở những con đường huyết mạch, vị trí đắc địa và phân bổ rộng những khu vực quan trọng trong thủ đô.

Chắc chắn rằng, khi bạn đến với những sản phẩm bất động sản của Bắc Hà, bạn sẽ sở hữu căn hộ sang trọng đẳng cấp mà còn được hòa mình trong không khí thiên nhiên được bày trí vô cùng tinh tế, đồng thời thừa hưởng những tiện ích thiết yếu như: trung tâm thương mại, thư viện, vườn hoa, chuỗi hệ thống shophouse, bể bơi cùng nhiều loại hình dịch vụ hấp dẫn khác.

Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng, chủ đầu tư dự án chung cư 6th Element – Bắc Hà mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường Việt Nam bằng sự uy tín, chất lượng đỉnh cao.

Trên bước đường thành công của Bắc Hà không thể thiếu những dấu ấn vô cùng đặc biệt của đối tác và quy khách hàng vì trong tâm niệm của Bắc Hà thành công không chỉ là đích đến mà nó còn là con đường mà công ty và khách hàng đang đi.

Trên đây là những chia sẻ về chủ đầu tư dự án Chung cư 6th Element Tây Hồ Tây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra quyết định sở hữu căn hộ tại chung cư này. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết về dự án.