Tiến độ thanh toán

Hiện nay, ở Hà Nội nhiều tòa chung cư mọc lên với tốc độ nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của người dân thủ đô. Tuy nhiên để có thể chọn và mua một chung cư phù hợp thì không phải việc dễ dàng. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp thông tin cơ bản về tiến độ thanh toán chung cư 6th Element tây Hồ Tây – dự án có nhiều tiện ích để các bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

1.Chung cư 6th Hồ Tây có những điểm nổi bật gì?

Dự án 6th Element được xây dựng với cấu trúc gồm: 5 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ, căn hộ có 38 tầng với 1176 căn hộ, 20 tháng máy,… Dự án có tới 55 tiện ích nội khu, đặc biệt là một số tiện ích đặc biệt như hầm rượu, nhà hát, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, suối,… cùng với đó là các tiện ích ngoại khu.

Chung cư 6th Element có vị trí rất đặc biệt, ưu việt trong quận Tây Hồ. Khu chung cư nằm ngay gần đường Võ Chí Công – tuyến đường huyết mạch di chuyển sang các khu vực khác rất thuận tiện. Chung cư còn gần sát với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài nên dễ dàng đi lại trong thành phố.

Bên cạnh đó, khu 6th Element rất gần Hồ Điều Hòa và Hồ Tây nên dân cư có thể đi bộ, đi dạo thường xuyên và có môi trường trong sạch, xanh cho gia đình. Khu chung cư còn gần các trung tâm thương mại lớn như Lotte; các trường đại học, các bệnh viên lớn,… Những yếu tố trên là sức hút lớn của dự án này khiến nhiều người quan tâm đến quá trình thanh toán căn hộ như thế nào.

Tìm hiểu thêm về Tiện ích của chung cư 6th Element

2.Tiến độ thanh toán chung cư 6th Element tây Tây Hồ như thế nào?

Chủ đầu tư của dự án đã đưa ra chính sách về tiến độ thanh toán rất cụ thể, linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Tiến độ thanh toán này hỗ trợ các khách hàng giảm áp lực về tài chính và có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ sang trọng cho riêng mình.

Dự án có hai loại tiến độ thành toán đối với khách hàng gồm: khách hàng có sử dụng gói hỗ trợ lãi suất và khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất. Sau đây là tiến độ thanh toán cụ thể:

  • Đối với khách hàng sử dụng gói hỗ trợ lãi suất thì khách hàng có thể vay ngân hàng lên tới 70%, giải ngân theo tiến độ và được HSLS 0% đến ngày bàn giao. Ân hạn nợ gốc là 12 tháng. Dưới đây là bảng tiến độ thanh toán cụ thể:
Tiến độ thanh toánThời điểmKhách hàngNgân hàng
20%Khi ký HĐMB20%
50%Sau 15 ngày khí ký HĐMB50%
25%Nhận nhà10%15%
5%Ra sổ hồng5%
  • Đối với khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất thì có tiến độ thành toán như sau:
Tiến độ thanh toánThời điểmGhi chú
20%Khi ký HĐNMGồm VAT và tiền đặt cọc (nếu có)
5%Khi dự án xây dựng đến cos 0.0Bao gồm VAT
5%Khi dự án xây dựng đến sàn tầng 5Bao gồm VAT
5%Khi dự án xây dựng đến sàn tầng 10Bao gồm VAT
5%Khi dự án xây dựng đến sàn tầng 15Bao gồm VAT
5%Khi dự án xây dựng đến sàn tầng 20Bao gồm VAT
5%Khi dự án xây dựng đến sàn tầng 25Bao gồm VAT
5%Khi dự án xây dựng đến sàn tầng 30Bao gồm VAT
5%Khi dự án xây dựng đến sàn tầng 35Bao gồm VAT
10%Khi dự án cất nócBao gồm VAT
25%Khi khách hàng nhận nhàBao gồm VAT
5%Ra sổ hồng

Với hai tiến độ thanh toán trên thì hầu hết người dân ở Hà Nội đều có thể mua một căn hộ của dự án. Đây là một khoản đầu tư tốt, mang lại nhiều lợi ích cho các bạn. Căn hộ sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi, sang trọng với môi trường trong sạch, an toàn nhất cho các bạn.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn về thông tin dự án và tiến độ thanh toán dự án 6th Element chính xác, cụ thể nhất. Nếu các bạn đang tìm kiếm một căn hộ hiện đại, tinh tế và có môi trường sống an toàn thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu để được tư vấn rõ ràng nhất về dự án.

6TH ELEMENT TÂY TÂY HỒ – CĂN HỘ HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *